Con số 2439

Con số 2439 là số lần các trang của ptvvgiaoluu được xem bởi anh em PT hoặc một vài thân hữu kể từ ngày June 21 đến  ngày August 6. Xin cám ơn Quý Thầy đã đáp lại lời mời và đã chiếu cố trang ptvvgiaoluu.

Tuy nhiên, cũng cần phải nhắc lại, đó là: ptvvgiaoluu là một phương tiện cho Ban Thông Tin Liên Lạc chuyển các tin tức đến cho anh em; và cũng là phương tiện để anh em thông truyền tâm tình cho nhau; với tinh thần: Trao Đổi để xây dựng Nước Chúa.

Vậy, xin quý Thầy gởi bài cho ptvvgiaoluu, cũng như lưu lại nơi ptvvgiaoluu các góp ý, các phản hồi / comments, để chúng ta thấy được sự giao hảo giữa các anh em PT với nhau.

Không có điều lệ khó khăn nào, miễn là chúng ta giữ gìn tiếng thơm cho Cộng đồng chúng ta, và dùng phán đoán bình thường để xét nên trình làng những gì…

Hiện nay, ptvvgiaoluu là website blog công cộng, đại chúng có thể xem được, nhưng chưa nộp tên cho search engines, và không quảng cáo ở chỗ nào cả.  Nghĩa là không kín cổng cao tường, nhưng cũng không buông tuồng không cửa ngõ.

Xin mời anh em hưởng ứng nhé. Cám ơn nhiều.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s